ซื้อโปรแกรม Adobe Acrobat แก้ไฟล์ PDF ง่าย ๆ แบบถูกลิขสิทธิ์

Peridot

สวัสดีครับ เพื่อนๆ ชาว Designil ทุกท่าน วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ทุกคนมาทำความรู้จักกับโปรแกรมชื่อดังในตำนานกันครับ พร้อมกับวิธีซื้อโปรแกรมอย่างละเอียด (ถ้าใครกำลังมองหาส่วนลด ติดตามบทความนี้ให้จบนะครับ)

Adobe Acrobat มีประวัติอันยาวนานในตลาดสำหรับโปรแกรมแก้ไข PDF เครื่องมือนี้มีขึ้น ๆ ลง ๆ แต่ในที่สุดก็สามารถรักษาตำแหน่งให้เป็นหนึ่งในโปรแกรมแก้ไข PDF ที่ดีที่สุดในตลาดเลยครับ โดย Adobe ได้เพิ่มคุณสมบัติมากมายมาสู่การจัดการตาราง และถึงแม้ว่านี่อาจจะเป็นฟีเจอร์ที่มากเกินไปสำหรับผู้เริ่มต้นบางคน แต่ก็ยังดีสำหรับผู้ที่รู้วิธีใช้ประโยชน์จากสิ่งที่ Acrobat กำลังนำเสนอให้กับเรา

ถ้าหากคุณกำลังมองหาโปรแกรมแก้ไข PDF ที่เรียบง่ายและตรงไปตรงมาสำหรับการจัดการเอกสารที่มีขนาดโปรแกรมแบบไซส์เล็กๆ นี่อาจไม่ใช่ตัวเลือกที่เหมาะสำหรับความต้องการของคุณ อย่างไรก็ตามหากคุณเป็นผู้ใช้ที่จริงจังและต้องการคุณสมบัติขั้นสูงมากมาย Acrobat ก็เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ในตอนนี้เลยครับ


Adobe Acrobat คืออะไร ?

Adobe acrobat คือ โปรแกรมแก้ไขเอกสาร งาน PDF ที่ทำให้เราสามารถแปลงไฟล์ PDF เป็นรูปแบบ Microsoft office หรือรูปแบบเอกสารอื่นได้มากมาย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการแก้ไขจัดการไฟล์จำนวนมาก และทำงานร่วมกันกับองค์กรได้อย่างราบรื่น ปัจจุบันมีฟีเจอร์ใหม่ ๆ มากมายที่ช่วยให้แก้ไขเอกสารได้ผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่แทบเล็ต และมือถือ ทำงานร่วมกันได้โดยระบบ Cloud พร้อมลงนามเอกสารได้อย่างง่ายดาย

ปัจจุบันสามารถใช้งานออนไลน์ได้โดยไม่ต้องโหลดโปรแกรมด้วยนะครับ ใช้บน Cloud ได้เลยผ่านทางเว็บไซต์ Adobe acrobat online

adobe acrobat feature sign
adobe acrobat feature sign

ข้อดีของ Adobe Acrobat เวอร์ชั่นล่าสุด

1. แก้ไขไฟล์เอกสารได้จากทุกที่ ทุกอุปกรณ์ทั่วโลก

ไม่ว่าวันคุณจะไปที่ไหนหรือใช้งานผ่านบนอุปกรณ์ใด ๆ Acrobat DC ทำให้คุณสามารถแชร์ไฟล์ PDF ให้เป็นได้อย่างง่ายดาย ดู ตรวจสอบลงนาม เซ็นต์ลายเซ็นต์ และแม้กระทั่งติดตามความคืบหน้า โดยสามารถใช้งานได้จากทุกอุปกรณ์และสถานที่ทั่วโลก เพราะปัจจุบันมาพร้อมกับระบบ Cloud แล้วนั่นเองคร้าบ

Adobe acrobat online

2. ตรวจทานเอกสารง่ายขึ้น

ตอนนี้การแบ่งปัน PDF และการรวบรวมความคิดเห็นทำได้ง่ายเพียงแค่ส่งอีเมล เพิ่มเติมด้วยการควบคุมที่มากกว่า ติดตามเอกสารได้เต็มรูปแบบและไม่ยุ่งเหยิง เพียงแค่เปิดอีเมล์ ดูสิ่งที่แนบมา ผู้รับจะได้รับอีเมลพร้อมลิงก์ไปยัง PDF ของคุณ ผู้อ่านหรือผู้รับเอกสารเพียงแค่คลิก ลงชื่อ แสดงความคิดเห็นแบบออนไลน์ได้ทันทีโดยไม่ต้องแก้ไขเอกสาร

3. เปลี่ยนอุปกรณ์มือถือของคุณให้เป็นเครื่องมือแก้ไข PDF ที่จริงจัง

Adobe Acrobat มาพร้อมกับแอปฯ มือถือช่วยให้ดู PDF บนมือถือได้ด้วยฟังก์ชั่น Liquid Mode 

แอปฯ มือถือ Acrobat Reader อัดแน่นไปด้วยเครื่องมือฟรีที่คุณต้องการ เหมาะสำหรับการดูเอกสาร ใส่คำอธิบายประกอบ เซ็นชื่อ และแชร์ไฟล์ประเภท PDF ไปได้ทุกที่ และด้วยโปรแกรมอย่าง Acrobat Pro DC คุณสามารถทำสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้นอีก เช่น แก้ไข สร้าง ส่งออก จัดระเบียบ และรวมไฟล์ pdf มาผนวกกันจากแท็บเล็ตหรือโทรศัพท์มือถือของคุณโดยตรง

4. ไม่ต้องพกปากกาเพื่อเซ็นต์ชื่ออีกต่อไป

ทิ้งปากกาไว้ข้างหลังได้เลย เพราะ Adobe Acrobat มาพร้อมกับฟีเจอร์ช่วยเซ็นชื่อแบบอิเล็กทรอนิกส์ กรอกและลงนามในแบบฟอร์ม PDF ได้อย่างง่ายดายจากทุกที่และทุกอุปกรณ์ คุณสามารถ ยังรวบรวมลายเซ็น ติดตามความคืบหน้าแบบดิจิทัล และเก็บถาวรโดยอัตโนมัติ ดูเอกสารที่ลงนามย้อนหลังได้อีกด้วย


ราคา

ตัวโปรแกรม Adobe acrobat จะแบ่งการใช้งานออกเป็น 2 platform ปัจจุบันมีแต่ราคาแบบ subscription

Acrobat Pro DC

571.38 บาท/เดือน

รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม

ใช้งานได้กับ Windows และ Mac

Acrobat Standard DC

495.41 บาท/เดือน

รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม

ใช้งานได้กับ Windows เท่านั้น


ฟีเจอร์ของ Adobe Acrobat Pro DC และ Acrobat Standard

คุณสมบัติเด่นAcrobat Pro DCAcrobat Standard DC
สร้าง PDF และส่งออกไปยัง Word, Excel และ PowerPointเครื่องหมายถูก เครื่องหมายถูก
แก้ไขข้อความและรูปภาพ จัดลำดับใหม่ และลบหน้าใน PDFเครื่องหมายถูก เครื่องหมายถูก
สร้าง กรอก ลงชื่อ และส่งแบบฟอร์มได้อย่างง่ายดายเครื่องหมายถูก เครื่องหมายถูก
รวมเอกสารและไฟล์ประเภทต่างๆ ไว้ใน PDF เดียวเครื่องหมายถูก เครื่องหมายถูก
ส่งเอกสารสำหรับลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์และติดตามการตอบกลับแบบเรียลไทม์เครื่องหมายถูก เครื่องหมายถูก
เพิ่มความปลอดภัยและป้องกันไฟล์ PDF ที่ป้องกันด้วยรหัสผ่านเครื่องหมายถูก เครื่องหมายถูก
ใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติการแก้ไขขั้นสูงบนมือถือเครื่องหมายถูก เครื่องหมายถูก
เปรียบเทียบ PDF สองเวอร์ชันเพื่อตรวจสอบความแตกต่างทั้งหมดเครื่องหมายถูก
เปลี่ยนเอกสารที่สแกนเป็น PDF ที่แก้ไขและค้นหาได้เครื่องหมายถูก
แก้ไขเพื่อลบข้อมูลที่ละเอียดอ่อนอย่างถาวรใน PDFsเครื่องหมายถูก
ตรวจสอบและแก้ไข PDF สำหรับ ISO และมาตรฐานการช่วยสำหรับการเข้าถึงเครื่องหมายถูก

ดาวน์โหลดส่วนขยาย Adobe Acrobat บน Google Chrome

นอกจากเราจะสามารถแก้ไขเอกสารผ่านโปรแกรมได้แล้ว เรายังสามารถแก้ไขเอกสารประเภทไฟล์ PDF ได้จากบน Google Chrome จากเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ด้วยนะครับ เพียงแค่ดาวน์โหลดตัวส่วนขยายสำหรับ Google Chrome เข้าไป

เราจะสามารถทำงานได้ดังต่อไปนี้

  1. แปลงไฟล์ PDF เป็น Word ได้แบบง่าย ๆ ผ่าน Google chrome
  2. แปลงไฟล์ ​PDF เป็น JPG ผ่าน Google chrome
  3. แปลงไฟล์ PDF เป็น Excel ผ่าน Google chrome
  4. แปลงไฟล์ PDF เป็น Powerpoint ผ่าน Google Chrome
  5. บีบขนาดไฟล์ PDF ให้เล็กลง
  6. แปลงไฟล์เป็น PDF
  7. แก้ไข จัดลำดับ ลบหน้า ในไฟล์ PDF
  8. แก้ไขเอกสาร เซ็นต์ลายเซ็นต์ ลงบนไฟล์ PDF
adobe acrobat extension
adobe acrobat extension

สอนใช้งาน Adobe Acrobat

วิดีโอด้านล่างนี้จะเป็น Playlist สอนใช้งาน Adobe document cloud ทั้งหมด ตั้งแต่เริ่มต้น ตั้งแต่การแก้ไข PDF ไปจนถึงตัดต่อหน้ากระดาษ และ Export เอกสาร

สำหรับใครที่ใช้งานผ่านมือถือ Designil ได้เขียนบทความรีวิวแอปไว้อย่างละเอียดที่นี่เลยนะครับ
สอนวิธีใช้แอปถ่ายเอกสาร สแกนเอกสารฟรี กับ Adobe Acrobat Reader


คำถามที่ถามบ่อยเกี่ยวกับ Adobe Acrobat

Adobe Acrobat DC เป็นซอฟต์แวร์สมัครสมาชิกแบบรายเดือนเวอร์ชันล่าสุด เป็นโซลูชันโปรแกรมจัดการ PDF สำหรับอุปกรณ์พกพา ให้ทำงานร่วมกันได้มากที่สุด โดยผสมผสานซอฟต์แวร์เดสก์ท็อป Acrobat และแอปสแกนมือถือ แอปลายเซ็น และแอปมือถือ Acrobat Reader ที่ได้รับการปรับปรุงเพรียบพร้อมด้วยคุณสมบัติมือถือระดับพรีเมียม และบริการ Document Cloud ที่เยี่ยมยอด

การสมัครสมาชิก Acrobat DC ของคุณมีโปรแกรมที่ได้รับดังต่อไปนี้:

ซอฟต์แวร์เดสก์ท็อป Acrobat Pro หรือ Acrobat Standard รวมถึงการอัปเดตฟีเจอร์ในอนาคต การปรับปรุงและการปรับปรุงความปลอดภัยรายไตรมาส

บริการ Adobe Document Cloud ซึ่งช่วยให้คุณทำงาน PDF ที่จำเป็นด้วย แอพ มือถือ Acrobat Reader หรือในเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ รวมถึงการจัดเก็บและแชร์ไฟล์ออนไลน์ บริการ Document Cloud ยังเปิดใช้งานเวิร์กโฟลว์ที่สมบูรณ์สำหรับการส่ง การลงนามอิเล็กทรอนิกส์ และการติดตามเอกสาร

การสมัครสมาชิก Adobe Sign — โซลูชันการปัดและแตะเพื่อรวบรวมและลงนามในลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์และลายเซ็นดิจิทัลทางกฎหมายบนอุปกรณ์ใดๆ

เมื่อคุณสมัครใช้งาน Acrobat Pro DC หรือ Acrobat Standard DC คุณจะต้องชำระค่าธรรมเนียมรายเดือนหรือรายปีตามแผนที่คุณเลือก และผลิตภัณฑ์ของคุณคือ Acrobat DC รุ่นใหม่ล่าสุดเสมอ คุณไม่จำเป็นต้องอัพเกรดผลิตภัณฑ์ของคุณตราบใดที่คุณยังคงสมัครสมาชิกของคุณเป็นปัจจุบัน

มี! ซอฟต์แวร์เดสก์ท็อป Acrobat 2020 มีจำหน่ายแบบซื้อครั้งเดียว ไม่รวมการปรับปรุงคุณสมบัติ Acrobat รายไตรมาสหรือการเข้าถึงบริการ Adobe Document Cloud ระดับพรีเมียม เช่น Adobe Sign ผ่านเว็บเบราว์เซอร์และอุปกรณ์มือถือของคุณ หากต้องการซื้อ Acrobat 2020 คลิ๊กที่นี่


สำหรับใครที่อ่านมาจนถึงตรงด้านล่างสุดของบทความนี้

โปรแกรม Adobe จะมีส่วนลดเป็นช่วงๆ ระหว่างปีนะครับ ถ้าใครชื่นชอบส่วนลดของ Adobe แล้วล่ะก็ มาติดตามส่วนลดจาก Adobe ผ่านทางเว็บไซต์ของเราได้ผ่านทางหน้าเว็บ Designil.com หรือหน้า Deals รวมส่วนลดกันได้เลย

ต้องบอกเลยว่าโปรดีๆ แบบนี้จะไม่ได้มาบ่อยๆ และจะช่วยให้ท่านประหยัดได้ถึงเดือนละ 1,000 บาทเลยครับ

ส่วนลด Adobe Creative Cloud ลดราคา 20 – 70% แห่งปี

บทความที่เกี่ยวข้อง

Designil ทำงานกันอย่างเต็มที่เพื่อสร้างคอนเทนต์ดีๆ มีสาระประโยชน์ให้กับผู้อ่าน สิ่งที่ทีมงานแนะนำทั้งหมดมาจากการค้นคว้าและทดลองใช้งานจริงหลายสัปดาห์ หากคุณชอบเนื้อหาแบบนี้และอยากสนับสนุนให้ทีมงานให้มีแรงสร้างคอนเทนต์ดีๆ ในอนาคต สามารถซื้อสินค้าหรือบริการผ่านลิงก์บนบทความของเราได้นะครับ บางลิงก์ทางทีมงานจะได้รับส่วนแบ่งเล็กน้อยโดยจะไม่เป็นการเพิ่มภาระค่าใช้จ่ายให้กับทางผู้อ่าน ขอบคุณสำหรับการติดตามครับ การทำงานของเรา

Peridot

Peridot

รวมบทความรีวิวและความคิดเห็นของทีมงาน Designil แบ่งปันเนื้อหาที่เข้าใจง่ายเป็นประจำทุกสัปดาห์
บทความทั้งหมด