30 ไอเดียของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงานครบทุกเทศกาล

Peridot

เหนื่อยมั้ยกับการตามหาของขวัญที่ไม่รู้จะซื้ออะไร เลือกไปก็กลัวเพื่อนไม่ถูกใจอีก แถมเทศกาลและโอกาสพิเศษมักแวะเวียนมาในชีวิตของเราบ่อยเหลือเกิน นี่ยังไม่นับว่ารอบตัวเรายังมีเพื่อนร่วมงานมากมายที่เราต้องควรเอาใจใส่ เมื่อถึงช่วงเวลาพิเศษหรือวันสำคัญอีกด้วย

วันนี้ทีมงาน Designil จึงได้เกิดไอเดียในการเขียนรวบรวมไอเดียของขวัญที่น่าสนใจสำหรับเพื่อนร่วมงานของคุณ ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วันครบรอบ วันแต่งงาน วันคริสต์มาส วันปีใหม่ วันสงกรานต์ หรือจะเป็นวันที่เพื่อนจะลาออกจากงาน ต้อนรับพนักงานใหม่เองก็ตาม ในบทความนี้ได้รวบรวมของขวัญแต่ละชิ้นได้รับการคัดสรรมาอย่างดี เพื่อให้เหมาะสมและสามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้รับ ครบจบในที่เดียว

วันนี้แอดมินจะมีร้านค้าแนะนำจาก Shopee มาให้เพื่อนๆ ได้ดูตัวอย่างด้วยนะครับ ทุกสินค้าที่เราจะแนะนำในวันนี้จะมีราคาไม่เกิน 1,000 บาทเท่านั้น คุ้มค่าสุดๆๆๆๆ มาดูกันเลย

📖 บทความนี้มีอะไรบ้าง แสดง

พบกับ 30 ไอเดียของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน

1. บัตรรับประทานอาหาร

ของขวัญบัตรล่องเรือดินเนอร์
ของขวัญบัตรล่องเรือดินเนอร์

ให้เพื่อนร่วมงานได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์การทานอาหารที่ร้านอาหารโปรด ร้านอาหารที่คัดสรรมาอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟ ร้านอาหารโรงแรม หรือจะเป็นบัตรร้านอาหารล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา วันนี้เราคัดสรรตัวอย่างไอเดียมากฝากทุกคนกันเพียบเลย อาทิเช่น

การซื้อบัตรรับประทานค่อนข้างคุ้มค่ามาก เพราะว่าราคาจะได้ถูกกว่าไปซื้อที่หน้าร้านจริง เช่น บัตรสตาร์บัคมูลค่า 1,000 บาท ที่จำหน่ายอยู่ที่ 900 บาท เป็นต้น

2. แก้วน้ำพิมพ์ลาย สั่งผลิต

แก้วน้ำพิมพ์ลาย เริ่มต้น 99 บาท
แก้วน้ำพิมพ์ลาย เริ่มต้น 99 บาท

การให้แก้วน้ำพิมพ์ลายสั่งผลิตเป็นของขวัญ ไม่เพียงแต่จะเพิ่มความสนุกสนานและสีสันให้กับการดื่มน้ำของเพื่อนร่วมงาน แต่ยังเป็นของขวัญที่สามารถใช้ประโยชน์ได้จริงในชีวิตประจำวัน แก้วน้ำที่มีลวดลายพิเศษสามารถสร้างความประทับใจและความทรงจำดีๆ ให้กับผู้รับได้อีกด้วย

ตัวเลือกในการพิมพ์ลายแก้วน้ำ:

  • ลวดลายเฉพาะบุคคล
  • ลวดลายทีมงาน
  • ลวดลายศิลปะ
  • ลวดลายตามเทศการ

ดูร้านค้าแก้วน้ำพิมพ์ลาย

3. การ์ดออนไลน์ ให้เพื่อน ๆ ช่วยเขียนออนไลน์ได้เลย

เขียนการ์ดออนไลน์ให้เพื่อนร่วมงาน
เขียนการ์ดออนไลน์ให้เพื่อนร่วมงาน

การส่งการ์ดออนไลน์เป็นวิธีที่สะดวกและสร้างสรรค์ในการแสดงความยินดีหรือส่งความรู้สึกดีๆ ให้กับเพื่อนร่วมงาน โดยเฉพาะในยุคดิจิทัลที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวัน การ์ดออนไลน์ไม่เพียงแต่สะดวกในการส่งและรับ แต่ยังสามารถรวบรวมข้อความจากเพื่อนร่วมงานหลาย ๆ คนไว้ในที่เดียวได้อีกด้วย เรียกว่าแปะไฟล์ Gif แนบรูป และเขียนข้อความจากเพื่อนทั้งออฟฟิศได้ครบจบในที่เดียว

เว็บไซต์ที่ใช้ทำการ์ดออนไลน์ได้แก่ Grouptogether, Moonpig, Kudoboard

4. ชุดขนมครบเซ็ต

ในชุดขนมครบเซ็ตจะรวบรวมอาหารหลากหลายรูปแบบ ทำให้ผู้รับได้ทานขนมในแบบที่ชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นขนมแบบสไตล์คุกกี้ ขนมหวาน ขนมไทย ของหวานนานาชาติ และอื่น ๆ อีกเพียบ หรือจะเป็นกล่องสุ่มขนม ให้เพื่อนร่วมงานไปเปิดแบบลุ้นๆ กันก็ได้

กล่องสุ่มขนม สินค้าของไทย
กล่องสุ่มขนม สินค้าของไทย

ตัวอย่างไอเดีย

5. กล่องปิคนิค กล่องข้าว

image 7
Yako กล่องข้าวเข้าไมโครเวฟได้

กล่องข้าวเป็นอะไรที่น่ารักมากสำหรับการทำงานในปัจจุบัน ช่วยให้เพื่อนร่วมงานแบกข้าวไปกินที่ออฟฟิศได้ ในที่นี้แอดมินจะแนะนำกล่องข้าวที่ไม่ใช่พลาสติก เพื่อลดไมโครพลาสติกระหว่างการอุ่นอาหารที่ทำงาน รวมไปถึงกล่องข้าวที่ป้องกันการรั่วไหลได้อย่างดีนะครับ มาดูกันเลย

6. ชุดกิ๊ฟเซ็ตน้ำหอม

การให้ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงและกิ๊ฟเซ็ตน้ำหอมเป็นของขวัญเป็นทางเลือกที่หรูหราและน่าประทับใจ โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดูแลตัวเองและหลงใหลในกลิ่นหอม การเลือกชุดของขวัญที่ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและน้ำหอมคุณภาพดี จะช่วยเพิ่มความหรูหราและความสดชื่นให้กับผู้รับได้อย่างดีเยี่ยม

ชุดเซ็ตน้ำหอมแบบกล่อง
ชุดเซ็ตน้ำหอมแบบกล่อง

7. ชุดเครื่องครัว

ทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหาร ชุดเครื่องครัวคุณภาพดีไม่เพียงแต่ช่วยให้การทำอาหารง่ายและสนุกขึ้น แต่ยังเพิ่มความสวยงามให้กับครัว ชุดนี้อาจประกอบด้วยหม้อ กระทะ มีด หรือเครื่องมือทำครัวอื่น ๆ ที่ทำจากวัสดุคุณภาพสูง เช่น สแตนเลสหรือเซรามิก นอกจากนี้ยังมีดีไซน์ที่ทันสมัยและสวยงาม ทำให้ครัวของผู้รับดูดีและน่าใช้งานยิ่งขึ้น

ชุดเครื่องครัว Tefal
ชุดเครื่องครัว Tefal

8. กระถางต้นไม้ ชุดทำสวนครัว

image 11
ชุดทำสวนจิ๋ว อุปกรณ์ทำสวนขนาดเล็ก

การให้ชุดกระถางต้นไม้และชุดทำสวนครัวเป็นของขวัญ เป็นการส่งเสริมการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์และสร้างสรรค์ เพื่อนร่วมงานของคุณจะได้เพลิดเพลินกับการปลูกพืชผักสวนครัว เช่น โหระพา ผักชี หรือมะเขือเทศในกระถางสวยๆ ชุดทำสวนครัวนี้มักจะประกอบด้วยกระถางต้นไม้ที่มีดีไซน์น่ารัก ดินปลูกคุณภาพดี และเมล็ดพันธุ์พืช นอกจากนี้ยังอาจมีอุปกรณ์ทำสวนขนาดเล็ก เช่น พลั่ว จอบ และถังรดน้ำ

9. ผ้าห่ม

ผ้าห่มเก็บความเย็น สัมผัสนุ่มละมุน
ผ้าห่มเก็บความเย็น สัมผัสนุ่มละมุน

การให้ชุดผ้าห่มเป็นของขวัญเป็นการแสดงถึงความห่วงใยและความอบอุ่นที่คุณมีต่อเพื่อนร่วมงาน ผ้าห่มที่นุ่มสบายและอบอุ่นเป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการใช้ในช่วงฤดูหนาว หรือการใช้ในห้องนั่งเล่นเพื่อพักผ่อน หรือจะเป็นผ้าห่มสำหรับหน้าร้อน ที่เหมาะกับอากาศประเทศไทย เป็นผ้าที่เน้นความนุ่มสบายและระบายอากาศได้เป็นอย่างดี

10. ชุดเครื่องนอน

ผ้าปูที่นอนเก็บความเย็น
ผ้าปูที่นอนเก็บความเย็น

การให้ชุดเครื่องนอนสำหรับเมืองร้อนเป็นของขวัญเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับเพื่อนร่วมงานที่อาศัยในพื้นที่ที่มีอากาศร้อน ชุดเครื่องนอนนี้ออกแบบมาเพื่อให้ความเย็นสบายและระบายอากาศได้ดี เช่น ผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน ผ้าคลุมเตียง ชุดเครื่องนอนสำหรับเมืองร้อนนี้ไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มความสบายในการนอนหลับ แต่ยังช่วยทำให้ห้องนอนดูสวยงามและเป็นระเบียบ นอกจากนี้ยังเป็นของขวัญที่แสดงถึงความใส่ใจในความเป็นอยู่และสุขภาพของผู้รับอีกด้วย

11. บัตร giftcard ร้านค้าแบบต่างๆ

บัตร Gift Card ร้านค้าเป็นของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงานที่สะดวกและยืดหยุ่น ผู้รับสามารถใช้ซื้อสินค้าและบริการที่ต้องการในร้านค้าต่างๆ ทำให้เป็นของขวัญที่เหมาะกับทุกโอกาสและทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าสะดวกซื้อหรือซุปเปอร์มาร์เก็ต ผู้รับจะสามารถเลือกซื้อสินค้าในชีวิตประจำวันได้ตามใจชอบ ไอเดียเช่น

  • บัตรกิ๊ฟการ์ดCentral
  • บัตรกิ๊ฟการ์ด Tops supermarket
  • บัตรกิ๊ฟการ์ด Big c
  • บัตรของขวัญโลตัส

12. ชุดสมุดหนังสือ เครื่องเขียน

image 15
ชุดปากกาในกล่องของขวัญ

การให้ชุดสมุดและเครื่องเขียนเป็นของขวัญเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการจดบันทึกและการวาดภาพ ชุดนี้อาจประกอบด้วยสมุดโน้ต ปากกา ดินสอ ยางลบ และอุปกรณ์เครื่องเขียนอื่นๆ ที่มีคุณภาพดีและดีไซน์สวยงาม เหมาะสำหรับการใช้งานในสำนักงาน โรงเรียน หรือที่บ้าน ช่วยส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

13. ชุดคอร์สเรียนออนไลน์

การให้ชุดส่วนลดและคูปองสำหรับคอร์สเรียนออนไลน์เป็นของขวัญเป็นการส่งเสริมการเรียนรู้และการพัฒนาทักษะใหม่ๆ ชุดนี้อาจประกอบด้วยคูปองส่วนลดสำหรับคอร์สต่าง ๆ เช่น การพัฒนาทักษะทางอาชีพ ภาษา โปรแกรมมิ่ง หรือการพัฒนาตนเอง ผู้รับสามารถเลือกเรียนตามความสนใจและความต้องการ ทำให้เป็นของขวัญที่มีคุณค่าและเป็นประโยชน์ในระยะยาว

Udemy gift this course - ส่งของขวัญเป็นคอร์สเรียนออนไลน์จาก Udemy
Udemy gift this course – ส่งของขวัญเป็นคอร์สเรียนออนไลน์จาก Udemy

Udemy – ในเว็บ Udemy จะมีหน้าให้ส่งของขวัญดังภาพด้านบนเลยครับ กด Gift this course ให้กับผู้รับได้เลย

14. ชุดเครื่องวาดเขียน

ชุดอุปกรณ์วาดภาพ พร้อมสมุด ดินสอสี ดินสอ
ชุดอุปกรณ์วาดภาพ พร้อมสมุด ดินสอสี ดินสอ

การให้ชุดเครื่องวาดเขียนเป็นของขวัญเหมาะสำหรับผู้ที่รักการสร้างสรรค์และศิลปะ ชุดนี้อาจประกอบด้วยดินสอสี ปากกาหมึกเจล สีไม้ พู่กัน และกระดาษวาดเขียนคุณภาพสูง ทำให้ผู้รับสามารถปลดปล่อยจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการวาดภาพระบายสีหรือการออกแบบ ชุดเครื่องวาดเขียนช่วยสร้างแรงบันดาลใจและความสุขในการสร้างผลงานศิลปะ

15. กระเป๋าสำหรับท่องเที่ยว

กระเป๋าเดินทางแบบเซ็ต
กระเป๋าเดินทางแบบเซ็ต

การให้ชุดกระเป๋าสำหรับท่องเที่ยวเป็นของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน เหมาะสำหรับผู้รับที่รักการเดินทาง ชุดนี้อาจประกอบด้วยกระเป๋าเดินทางขนาดพกพา กระเป๋าเป้สะพายหลัง และกระเป๋าจัดระเบียบภายในที่มีคุณภาพและทนทาน มีดีไซน์สวยงามและฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย ช่วยให้การจัดเก็บสิ่งของเป็นระเบียบและสะดวกสบาย ทำให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่ายและน่าประทับใจมากยิ่งขึ้น

16. ชุดเครื่องหอม

ชุดเครื่องหอม diffuser
ชุดเครื่องหอม diffuser

การให้ชุดเครื่องหอมเป็นของขวัญเป็นการสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายและสดชื่นให้กับผู้รับ ชุดนี้อาจประกอบด้วยน้ำหอมปรับอากาศ เทียนหอม น้ำมันหอมระเหย และสเปรย์หอมสำหรับห้อง ทุกชิ้นมีส่วนผสมจากธรรมชาติและมีกลิ่นหอมอ่อนโยนที่ช่วยสร้างความสบายและผ่อนคลาย ไม่ว่าจะใช้ในบ้านหรือที่ทำงาน ชุดเครื่องหอมนี้จะช่วยเพิ่มความรู้สึกดี ๆ และความสุขในทุก ๆ วัน เป็นอีกหนึ่งไอเดียของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงานที่น่าสนใจไม่น้อยเลยครับ

17. อุปกรณ์ออกกำลังกาย

ชุดอุปกรณ์ออกกำลังกายเบเบ้
ชุดอุปกรณ์ออกกำลังกายเบเบ้

การให้ชุดเซ็ตอุปกรณ์ออกกำลังกายเป็นของขวัญเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่รักสุขภาพและการออกกำลังกาย ชุดนี้อาจประกอบด้วยดัมเบล เสื่อโยคะ สายต้านแรงยืด และขวดน้ำแบบพกพา ทุกชิ้นออกแบบมาเพื่อช่วยในการออกกำลังกายที่บ้านหรือที่ยิม ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของร่างกายและส่งเสริมการมีสุขภาพที่ดี ชุดเซ็ตนี้ยังเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้รับเริ่มต้นหรือรักษานิสัยการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง

18. เครื่องคั้นน้ำผลไม้

เครื่องคั้นน้ำผลไม้
เครื่องคั้นน้ำผลไม้

การให้ชุดเครื่องทำน้ำผลไม้เป็นของขวัญเป็นการส่งเสริมสุขภาพที่ดีและการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ชุดนี้ประกอบด้วยเครื่องคั้นน้ำผลไม้คุณภาพสูง สามารถนำไปคั้นน้ำผลไม้ทานนอกบ้าน กินที่ออฟฟิศ ล้างทำความสะอาดได้อย่างสะดวกและง่ายดาย

19. หูฟังและเทคโนโลยี

ชุดหูฟังไร้สาร aukey
ชุดหูฟังไร้สาร aukey

การให้หูฟังและอุปกรณ์เทคโนโลยีเป็นของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงานที่ยอดเยี่ยม เหมาะสำหรับผู้ที่รักการฟังเพลง ดูหนัง หรือทำงาน เอาไว้ฟังเพลงระหว่างทำงานให้ตัดขาดจากโลกภายนอก ชุดนี้อาจประกอบด้วยหูฟังคุณภาพสูง ลำโพงบลูทูธ สายชาร์จเร็ว และแท่นชาร์จไร้สาย และอื่น ๆ เป็นไอเดียให้เพื่อน ๆ เลือกช้อปกันได้เต็มที่

20. เสื่อโยคะ

Adidas เสื่อโยคะ
Adidas เสื่อโยคะ

การให้เสื่อโยคะเป็นของขวัญเป็นการสนับสนุนสุขภาพและความผ่อนคลายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย เสื่อโยคะคุณภาพสูงนี้มักจะทำจากวัสดุที่ไม่ลื่น มีความหนาพอเหมาะเพื่อรองรับแรงกดจากการเคลื่อนไหว และมีน้ำหนักเบาสะดวกต่อการพกพา การฝึกโยคะบนเสื่อที่ดีจะช่วยป้องกันการบาดเจ็บและเพิ่มความสบายในการฝึก ทำให้ทุกท่วงท่ามีความมั่นคงและสมดุล เสื่อโยคะเป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเริ่มต้นหรือการพัฒนาการฝึกโยคะของผู้รับ

21. ถาดวางของ ของตกแต่งบ้าน

ถาดวางของตกแต่งบ้าน
ถาดวางของสำหรับตกแต่งบ้าน

การให้ถาดวางของเป็นของขวัญเป็นการมอบทั้งความสวยงามและประโยชน์ใช้สอยให้กับผู้รับ ถาดเหล่านี้มักทำจากวัสดุคุณภาพ เช่น ไม้ เซรามิก หรือโลหะ และมีดีไซน์ที่หลากหลายเพื่อให้เข้ากับการตกแต่งบ้านทุกสไตล์ ถาดวางของสามารถใช้สำหรับจัดเก็บและแสดงสิ่งของต่าง ๆ เช่น กุญแจ เครื่องประดับ ขวดน้ำหอม หรือแม้กระทั่งขนมหวาน ทำให้พื้นที่ภายในบ้านดูเป็นระเบียบและมีความสวยงามเพิ่มขึ้น ของขวัญชิ้นนี้เหมาะสำหรับการใช้ตกแต่งโต๊ะรับแขก ห้องนอน หรือห้องครัว

22. บอร์ดเกม

บอร์ดเกม avalon
บอร์ดเกม avalon

การให้บอร์ดเกมเป็นของขวัญเป็นการมอบความสนุกและโอกาสในการเชื่อมต่อกับครอบครัวและเพื่อนฝูง บอร์ดเกมมีหลากหลายรูปแบบและระดับความยาก ตั้งแต่เกมที่เล่นง่ายและเร็วสำหรับเด็กๆ เช่น Uno หรือ Jenga ไปจนถึงเกมที่ต้องใช้กลยุทธ์และเวลาเล่นมากขึ้น เช่น Splendor, Avalon บอร์ดเกมช่วยเสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์ การวางแผน และการทำงานเป็นทีม ทำให้ทุกคนได้มีเวลาคุณภาพร่วมกัน

23. ชุดรวมเครื่องดริปกาแฟ

อุปกรณ์ชงกาแฟ กาดริปกาแฟ
อุปกรณ์ชงกาแฟ กาดริปกาแฟ

การให้ชุดรวมเครื่องดริปกาแฟเป็นของขวัญเป็นการมอบประสบการณ์การชงกาแฟที่พิเศษและน่าตื่นเต้นให้กับผู้ที่รักกาแฟ ชุดนี้อาจประกอบด้วยเครื่องดริปกาแฟคุณภาพสูง กาดริปกาแฟที่มีการควบคุมอุณหภูมิได้ดี กาแฟบดคุณภาพสูง และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ เช่น ตัวกรองและแก้วกาแฟดีไซน์สวย ผู้รับจะได้เพลิดเพลินกับการชงกาแฟในแบบที่ตัวเองชอบได้ที่บ้าน ทุกเช้าจะเริ่มต้นด้วยกลิ่นหอมของกาแฟสด ทำให้วันนั้นๆ มีพลังและความสุขมากยิ่งขึ้น

24. ลำโพงเสียง

ลำโพงเสียงบลูทูธ
ลำโพงเสียงบลูทูธ

การให้ลำโพงเสียงและ Google Home เป็นของขวัญเป็นการมอบทั้งความสะดวกสบายและความบันเทิงให้กับผู้รับ ลำโพงเสียงคุณภาพสูงสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆ ผ่าน Bluetooth หรือ Wi-Fi เพื่อให้ผู้รับสามารถฟังเพลง ดูหนัง หรือพ็อดแคสต์ด้วยเสียงที่คมชัดและทรงพลัง ของขวัญชิ้นนี้เหมาะสำหรับคนที่รักเทคโนโลยีและต้องการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับบ้านของตนเอง

25. แว่นตากันแดด

แว่นตากันแดด
แว่นตากันแดด

การให้แว่นตากันแดดเป็นของขวัญเป็นการมอบทั้งสไตล์และการปกป้องดวงตาจากแสงแดด แว่นตากันแดดคุณภาพดีช่วยป้องกันรังสี UV ที่เป็นอันตรายต่อดวงตาและลดความเสี่ยงของการเกิดโรคตาจากแสงแดด นอกจากนี้ยังเพิ่มความมั่นใจและเสริมลุคให้ดูดีในทุกๆ วัน แว่นตากันแดดมีหลากหลายดีไซน์และสีสันให้เลือก เพื่อให้เหมาะกับบุคลิกและสไตล์ของผู้รับ ทำให้เป็นของขวัญที่ใช้ได้จริงและมีความพิเศษในทุกโอกาส

26. สายชาร์จโทรศัพท์, แบตสำรอง

image 34
image 34

การให้สายชาร์จโทรศัพท์และแบตสำรองเป็นของขวัญเป็นการมอบความสะดวกสบายและความมั่นใจในการใช้งานโทรศัพท์มือถือ สายชาร์จคุณภาพสูงที่มีความทนทานและรองรับการชาร์จเร็ว ช่วยให้ผู้รับสามารถชาร์จโทรศัพท์ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย แบตสำรอง (Power Bank) ช่วยให้สามารถชาร์จโทรศัพท์ได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมดในช่วงเวลาสำคัญ ของขวัญชิ้นนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องเดินทางบ่อยหรือใช้โทรศัพท์ในการทำงานและกิจกรรมประจำวัน ทำให้เป็นของขวัญที่ใช้งานได้จริงและมีประโยชน์ในทุกสถานการณ์

27. ของตกแต่งบ้าน หรือโคมไฟที่ใช้งานได้จริง

โคมไฟปรับระดับแสง
โคมไฟปรับระดับแสง

ของตกแต่งบ้านเป็นอะไรที่ใช้ประโยชน์ได้จริง และสามารถช่วยให้ผู้รับได้จัดบ้านในรูปแบบใหม่ได้ต่างๆหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟ ชั้นวางของ ชั้นแขวนราวต่างๆ ของเล็กน้อยแต่สามารถใช้งานได้จริง!

28. ชุดเครื่องปรุงอาหาร

ชุดเครื่องปรุงรสหลากหลาย
ชุดเครื่องปรุงรสหลากหลาย

การให้ชุดเครื่องปรุงอาหารเป็นของขวัญเป็นการมอบประสบการณ์การทำอาหารที่หลากหลายและน่าตื่นเต้น แถมมาพร้อมกับการส่งเสริมด้านสุขภาพ ชุดนี้อาจประกอบด้วยเครื่องปรุงต่างๆ เช่น เกลือทะเล พริกไทยดำ สมุนไพรแห้ง ซอสต่างๆ และน้ำมันหอมกรุ่นจากวัตถุดิบธรรมชาติ ผู้รับจะสามารถใช้เครื่องปรุงเหล่านี้เพื่อเพิ่มรสชาติและสร้างสรรค์เมนูใหม่ๆ ได้ตามใจชอบ ชุดเครื่องปรุงอาหารยังช่วยให้การทำอาหารเป็นเรื่องสนุกและง่ายดายยิ่งขึ้น เป็นของขวัญที่เหมาะสำหรับผู้ที่รักการทำอาหารโดยเฉพาะ

29. แม่เหล็กติดตู้เย็น

แม่เหล็กติดตู้เย็น
แม่เหล็กติดตู้เย็น

การให้แม่เหล็กติดตู้เย็นเป็นของขวัญเป็นการมอบทั้งความสวยงามและประโยชน์ใช้สอยให้กับผู้รับ แม่เหล็กเหล่านี้สามารถใช้ตกแต่งตู้เย็นหรือบอร์ดแม่เหล็กในครัว ให้มีสีสันและความสนุกสนาน สามารถเลือกดีไซน์ที่น่ารักหรือเป็นภาพสถานที่ที่มีความหมาย นอกจากนี้ยังใช้ติดโน้ต ข้อความเตือน หรือจะเป็นแม่เหล็กแบบชั้นวางของหน้าตู้เย็นก็มีประโยชน์สุดๆ

30. ชุดงานฝีมือ อุปกรณ์เย็บปักถักร้อย

อุปกรณ์งานฝีมือ
อุปกรณ์งานฝีมือ

การให้ชุดอุปกรณ์เย็บปักถักร้อยเป็นของขวัญเป็นการมอบโอกาสในการสร้างสรรค์งานฝีมือที่น่าทึ่งและมีคุณค่า ชุดนี้อาจประกอบด้วยเข็มหลากหลายขนาด ด้ายสีสันต่างๆ หรือจะเป็นชุดงานฝีมือต่างๆ ทำให้ผู้รับได้ใช้เวลาว่างไปฝึกฝนกับงานทำมือหลากหลายรูปแบบได้ตามใจชอบ


และในวันนี้ทีมงานของเราก็ต้องขอจบบทความไว้เพียงเท่านี้ หวังว่าเพื่อนๆ จะได้ไอเดียนำไปประยุกต์ใช้ในการซื้อของฝากให้กับเพื่อนร่วมงาน และคนที่คุณรักกันทุกท่านเลยนะครับ แล้วเรามาพบกันใหม่ในบทความหน้าครับผม ติดตามไอเดียดีๆแบบนี้ได้ทาง Designil.com เลย

Designil ทำงานกันอย่างเต็มที่เพื่อสร้างคอนเทนต์ดีๆ มีสาระประโยชน์ให้กับผู้อ่าน สิ่งที่ทีมงานแนะนำทั้งหมดมาจากการค้นคว้าและทดลองใช้งานจริงหลายสัปดาห์ หากคุณชอบเนื้อหาแบบนี้และอยากสนับสนุนให้ทีมงานให้มีแรงสร้างคอนเทนต์ดีๆ ในอนาคต สามารถซื้อสินค้าหรือบริการผ่านลิงก์บนบทความของเราได้นะครับ บางลิงก์ทางทีมงานจะได้รับส่วนแบ่งเล็กน้อยโดยจะไม่เป็นการเพิ่มภาระค่าใช้จ่ายให้กับทางผู้อ่าน ขอบคุณสำหรับการติดตามครับ การทำงานของเรา

Peridot

Peridot

รวมบทความรีวิวและความคิดเห็นของทีมงาน Designil แบ่งปันเนื้อหาที่เข้าใจง่ายเป็นประจำทุกสัปดาห์
บทความทั้งหมด