รวมเว็บไทยสวย ๆ ดีไซน์เด็ด ๆ ใน CSSDEE.com

designil

การจะพัฒนาฝีมือด้านเว็บดีไซน์เราจำเป็นต้องเข้าไปดูเว็บสวย ๆ บ่อย ๆ ครับ ซึ่งผมก็ติดนิสัยว่าจะต้องตามหาเว็บไซต์ดีไซน์สวย ๆ ของต่างประเทศมาดูเป็นประจำ จนเกิดไอเดียขึ้นมาว่าทำไมไม่มีเว็บไทยสวย ๆรวบรวมให้เข้ามาดูกันบ้าง เลยเกิดมาเป็นเว็บไซต์ CSSDEE ครับ

ชื่อเว็บไซต์ CSSDEE.com มาจากคำว่า “CSS + ดี” นั่นเองครับ เนื่องจากไปเห็นว่าเว็บไซต์ต่างประเทศที่รวบเว็บดีไซน์สวย ๆ จะมีคำว่า CSS นำหน้าชื่อกัน เลยหยิบมาใช้บ้างซะเลย

เว็บไซต์นี้จะรวบรวมเว็บไซต์ของไทยที่ดีไซน์สวย ๆ โดยจะรับเฉพาะเว็บไซต์สำหรับธุรกิจในไทย / คนไทยเท่านั้น โดยแอดมินไปเจอเว็บสวย ๆ จะหามาอัพเองด้วย และผู้ใช้ทั่วไปก็สามารถส่งมาได้ด้วยที่หน้า Submit A Site เพราะฉะนั้นใครไปเจอ หรือทำเว็บไทยสวย ๆ สามารถส่งมาได้เลยครับ

ด้วยแนวคิดที่อยากให้เว็บไซต์นี้คนสามารถเข้ามาหา Inspiration ได้ง่าย ๆ จึงมีระบบแบ่งเว็บไซต์ตามประเภท และตามสี เพื่อให้เข้ามาค้นหาแนวดีไซน์ที่ต้องการได้สะดวกครับ

รายละเอียดเว็บไซต์ที่ส่งเข้ามา จัดหมวดหมู่ตามประเภท
รายละเอียดเว็บไซต์ที่ส่งเข้ามา จัดหมวดหมู่ตามประเภท และโหวตให้คะแนนได้

สำหรับเว็บไซต์ที่ส่งเข้ามาจะถูกจัดอยู่ในกลุ่ม Featured ถ้าทางทีมงานคิดว่าเว็บไซต์นั้นดูเด่นกว่าเว็บไซต์ทั่วไปครับ ซึ่งถึงไม่ได้เป็น Featured แต่คุณภาพจัดอยู่ในระดับดี ก็ยังไปแสดงในหน้าแรกส่วน Newest ครับ แต่หากทีมงานคิดว่าเว็บไซต์ที่ส่งมาดีไซน์ยังไม่ดีพอ จะไม่ปรากฏขึ้นมาในเว็บครับ

คนที่เข้ามาชมเว็บไซต์สามารถโหวตให้คะแนนเว็บไซต์ใน ด้าน ความสวยงาม, สร้างสรรค์, ใช้ง่าย, และเนื้อหา ได้อีกด้วย คนที่ทำเว็บไซต์ก็จะสามารถเข้ามาดูได้ว่าผู้ชมคิดยังไงกับเว็บไซต์ของเค้า และควรจะปรับปรุงในด้านไหนบ้าง

โดยเว็บไซต์ไหนได้รับการโหวตมากที่สุดในช่วงสัปดาห์นั้น ก็จะถูกจัดเป็น Weekly Winner และได้ขึ้นโชว์ด้านบนสุดของหน้าเว็บไซต์ด้วยครับ

เว็บไซต์ CSSDEE มีระบบ Facebook Connect เพราะฉะนั้นผู้ใช้ไม่ต้องสมัครสมาชิกอะไรเลยครับ แค่กดปุ่ม Facebook Login ทีเดียวก็สามารถเข้ามาโหวต เข้ามาส่งเว็บไซต์ได้เลย

ท่านใดมีข้อติชมเกี่ยวกับเว็บไซต์สามารถฝากไว้ได้ที่นี่เลยนะครับ หรือใครมีเว็บไซต์สวย ๆ ก็ส่งเข้ามาอย่ารอช้าครับ ที่เว็บไซต์ CSSDEE รวมเว็บไทยดีไซน์สวย

designil

designil

Front-end & WordPress Developer ที่ชอบอ่านบทความใหม่ ๆ ตลอดเวลา ชอบ Interactive เป็นชีวิตจิตใจ มีความฝันอยากทำ HTML5 Game ดี ๆ ออกมาสักเกม เขียน HTML / CSS / JS เป็นงานหลัก PHP เป็นงานเสริม
บทความทั้งหมด

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Related posts

Recent posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save