รวมเว็บขาย Affiliate สร้างรายได้เสริมแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้า ของไทย!

Siranat

การขาย Affiliate ของไทยเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงอย่างมากในปัจจุบันนี้ เนื่องจากเป็นรูปแบบของการทำเงิน ที่ใครก็สามารถทำได้ง่ายดาย โดยไม่จำเป็นจะต้องวุ่นวายกับการลงทุน หรือทำการสั่งซื้อสินค้ามาสต็อกไว้เลยแม้แต่น้อย ซึ่งหลักการของการทำเงินลักษณะนี้ ก็คือการที่คุณจะต้องเปิดบัญชีที่เป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการ Affiliate หลังจากนั้นจึงทำการแชร์ลิงก์จากผู้ชาย ที่ทำการวางจำหน่ายสินค้าอยู่บนแพลตฟอร์มออนไลน์ ไปยังเว็บไซต์หรือโซเชียลมีเดียของคุณ

ซึ่งแพลตฟอร์มที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย ก็คือ Lazada, Shopee, AIS หรือ BananaIT เป็นต้น ส่วนลักษณะของรายได้ที่คุณจะได้รับนั้น ก็จะเป็นในลักษณะของค่าคอมมิชชัน ในกรณีที่มีการซื้อสินค้าเกิดจากลิงก์ของคุณนั่นเอง

วันนี้เราได้รวบรวมเว็บไซต์ที่มีการให้บริการ Affiliate ในประเทศไทย ทั้งสำหรับคนที่ต้องการสร้างรายได้ และเพิ่มโอกาสการขายสินค้ามากยิ่งขึ้น บนแพลตฟอร์มชั้นนำของประเทศไทย หากคุณกำลังต้องการสร้างรายได้อย่างต่อเนื่องผ่านช่องทางนี้ ก็สามารถสร้างบัญชีและเริ่มแชร์ลิงก์ผ่านเว็บไซต์หรือโซเชียลมีเดียของคุณในทันทีได้เลยครับ

📖 บทความนี้มีอะไรบ้าง แสดง

รวมเว็บไซต์ขาย Affiliate ในปี 2023

หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่น่าสนใจในการทำ Affiliate ผู้ให้บริการที่เราได้คัดสรรมาเหล่านี้ จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

01 Accesstrade – เว็บไซต์ขาย Affiliate ที่ดีที่สุดสำหรับตัวเลือกของเว็บไซต์ที่หลากหลาย

Accesstrade เป็นเว็บไซต์สำหรับการทำ Affiliate ที่ถือว่ามีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศไทย เป็นแหล่งรวมเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์มากมาย ที่คุณสามารถเลือกสร้างค่าคอมมิชชันกับสินค้าหลากหลายประเภทได้อย่างยืดหยุ่น ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, ของตกแต่งบ้าน หรือแม้แต่สินค้าขนาดเล็กต่าง ๆ รวมไปถึงยังมีผู้ให้บริการในลักษณะอื่น ๆ เช่น เว็บไซต์สำหรับการจองห้องพัก, เว็บไซต์สำหรับให้บริการเครือข่ายมือถือ และประกันชีวิต ให้คุณสามารถเลือกใช้กับเว็บไซต์หรือบล็อกของคุณได้อีกด้วย ส่วนรายได้ที่คุณจะได้รับจากทางเว็บไซต์นั้น ก็สามารถเลือกได้หลากหลาย เพราะฉะนั้นหากต้องการทำ Affiliate อย่างจริงจัง Accesstrade ก็เป็นตัวเลือกที่ดีอย่างมากเลยทีเดียว

ACCESSTRADE Referral Program - ACCESSTRADE TH ขาย Affiliate

ข้อดี

 • มีตัวเลือกของผู้ให้บริการที่มีชื่อเสียงให้คุณสามารถเลือกได้มากมาย
 • สามารถ Generate ลิงก์ได้หลากหลายรูปแบบ
 • ประเภทของเว็บไซต์หรือธุรกิจมีความหลากหลาย

02 Lazada – เว็บไซต์สำหรับการขาย Affiliate ที่ดีที่สุดสำหรับประเภทของสินค้าที่หลากหลาย

เว็บไซต์สำหรับทำ Affiliate ตัวนี้ เป็นเว็บขายสินค้าประเภทต่าง ๆ ที่มีการให้บริการ Affiliate จากสินค้าที่วางขายอยู่บนแพลตฟอร์มโดยตรง ซึ่งจะมีตั้งแต่เครื่องใช้ไฟฟ้า, เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงสิ่งต่าง ๆ อีกมากมาย ทำให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนสินค้าที่จะทำ Affiliate ให้เข้ากันกับบล็อกหรือเพจของคุณได้อย่างหลากหลาย โดยในปัจจุบันมีผู้คนมากมายที่เลือกใช้บริการกับ Lazada โดยตรง เพื่อให้ได้รับค่าคอมมิชชันที่เพิ่มขึ้น เมื่อเทียบกันกับการใช้งานตัวกลางเจ้าอื่น ๆ ที่สำคัญปัจจุบันมีผูใช้บริการเว็บรายนี้เป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังเป็นเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย ทำให้คุณมีโอกาสในการสร้างรายได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

Lazada Affiliate Program รับค่าคอมมิชชั่นสูงถึง 60%

ข้อดี

 • ตัวเลือกของสินค้ามีความหลากหลาย
 • ค่าคอมมิชชันที่เพิ่มขึ้นจากผู้ให้บริการโดยตรง
 • ปัจจุบันมีผู้ใช้งานเว็บไซต์เป็นจำนวนมาก

03 Shopee – เว็บไซต์ Affiliate ที่ดีที่สุดในการขายสินค้าจากร้านค้าส่วนบุคคล

สำหรับเว็บไซต์ขาย Affiliate รายนี้ จะมีความใกล้เคียงกัน Lazada โดยจะเป็นลักษณะของเว็บไซต์ขายสินค้าที่มีการวางขายสินค้าทั้งแบรนด์สินค้าชั้นนำระดับโลก ไปจนถึงสินค้าทั่วไปจากร้านค้าต่าง ๆ ส่วนความแตกต่างสำหรับเว็บไซต์นี้กับ Lazada ก็คือจะมีผู้ให้บริการรายย่อยที่มากกว่า ทำให้ตัวเลือกที่น่าสนใจมีอยู่มาก และแต่ละร้านค้ายังผ่านการรับรองจากทาง Shopee ทำให้สินค้ามีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นจึงเป็นหนึ่งในโอกาสที่น่าสนใจอย่างมาก หากคุณต้องการสร้างรายได้จาก Affiliate ด้วยเช่นกัน

Shopee Affiliate Program | แค่แชร์ ก็ได้เงิน!

ข้อดี

 • มีตัวเลือกทั้งร้านค้าขนาดใหญ่และขนาดเล็ก
 • ค่าคอมมิชชันที่เพิ่มขึ้นจากผู้ให้บริการโดยตรง
 • ตัวเลือกของสินค้าจำนวนมาก

04 Agoda – เว็บไซต์ Affiliate ที่ดีที่สุดสำหรับการสร้างรายได้จากโรงแรมและที่พัก

หากคุณกำลังทำเพจหรือเว็บไซต์เกี่ยวกับการท่องเที่ยว Agoda จะเป็นหนึ่งในช่องทางสำหรับการขาย Affiliate ที่ดีอย่างมาก เนื่องจากครอบคลุมการใช้งานได้ในหลากหลายประเทศ และมีรูปแบบของที่พักให้คุณสามารถนำไปทำคอนเทนต์ได้มากมาย โดยในปัจจุบันมีทั้งเว็บไซต์รายใหญ่และรายย่อยจำนวนมาก ที่เลือกใช้เว็บไซต์นี้ในการทำรายได้ผ่าน Affiliate ของตัวเอง รวมไปถึงยังมีตัวเลือกที่ครอบคลุมสถานที่ต่าง ๆ ให้คุณเลือกได้จากทุกพื้นที่ทั่วโลก ถึงแม้ว่าจะเป็นการหารายได้จากบล็อกในประเทศไทย

Agoda Affiliate Program: Find the Best Rates in 2023 · Affilimate
Credit: Affilimate

ข้อดี

 • เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการหารายได้จากที่พักและโรงแรม
 • มีตัวเลือกของที่พักให้คุณสามารถเลือกได้ทั่วโลก
 • ช่วงราคาของที่พักมีความหลากหลาย

05 Canva – เว็บไซต์ Affiliate ที่ดีที่สุดสำหรับการสร้างกำไรในสายงานออกแบบ

Canva นับเป็นเว็บไซต์สำหรับการออกแบบบนระบบออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานด้านภาพหรือวิดีโอ รวมไปถึงยังสามารถใช้เพื่อออกแบบสิ่งอื่น ๆ ได้หลากหลายด้วยในเวลาเดียวกัน ส่งผลให้มีโอกาสมากมายที่คุณสามารถทำรายได้ได้มากขึ้น เมื่อเข้าร่วมกับโครงการ Canva Affiliate โดยเฉพาะเว็บไซต์ที่เป็นเชิงแนะนำการออกแบบ หรือเว็บไซต์ที่รับงานในลักษณะเดียวกัน สำหรับการรับรายได้จากเว็บไซต์นั้น จะได้รับเมื่อมีคนสมัครสมาชิกการใช้งาน Canva Pro ผ่านทางลิงก์ของคุณ โดยที่คุณจะได้รับเงินอย่างรวดเร็ว ในระยะเวลาเพียง 30 วันเท่านั้น

Canva Affiliate Marketing Program | Earn money with Canva

ข้อดี

 • การรับเงินที่รวดเร็วในระยะเวลาเพียง 30 วัน
 • เป็นเว็บไซต์ออนไลน์ที่มีผู้คนใช้งานเป็นจำนวนมากทั่วโลก
 • มีฝ่ายสนับสนุนการใช้งานให้ติดต่อได้ตลอดเวลา

06 NocNoc – เว็บไซต์ Affiliate ที่ดีที่สุดสำหรับการขายสินค้าประเภทอุปกรณ์แต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์

NocNoc Affiliate เป็นโปรแกรมการสร้างรายได้ผ่านค่าคอมมิชชัน ที่เหมาะสำหรับการใช้งานของเว็บไซต์ ซึ่งเน้นการขายสินค้าประเภทเฟอร์นิเจอร์, เครื่องใช้ไฟฟ้า และอุปกรณ์สำหรับการตกแต่งบ้านโดยเฉพาะ โดยการสร้างรายได้ผ่านผู้ให้บริการรายได้ จะมีหลักการที่ค่อนข้างง่ายและไม่ซับซ้อน ในกรณีที่เกิดการสั่งซื้อสินค้าขึ้นทุก ๆ 1,000 บาท ผ่านทางลิงก์จากบัญชีของคุณ คุณจะได้รับคะแนนสะสมที่เทียบเป็นเงิน 20 บาท และเพื่อให้คุณสามารถสร้างรายได้ได้มากยิ่งขึ้น คุณยังจะสามารถสะสมคะแนนเพิ่มเติม เพื่อเพิ่มระดับขั้นการทำ Affiliate ของบัญชีได้อีกด้วย

NocNoc Affiliate

ข้อดี

 • หลักการสร้างรายได้ที่เรียบง่าย
 • สามารถสะสมคะแนนเพื่อเลื่อนระดับการสร้างรายได้ให้มากยิ่งขึ้น
 • สินค้าส่วนใหญ่บนเว็บไซต์มีราคาค่อนข้างสูง

07 Priceza – เว็บไซต์ขาย Affiliate ที่ดีที่สุดที่เปิดให้บริการในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน

สำหรับ Priceza เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ขายสินค้าที่เปิดให้บริการในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน โดยในปัจจุบันตัวเว็บไซต์ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และมีการอัปเดตตัวเลือกสินค้าให้เราเลือกทำ Affiliate ได้มากยิ่งขึ้น ทั้งอุปกรณ์อิเล็ทรอนิกส์, เครื่องใช้ไฟฟ้า ไปจนถึงสินค้าทั่วไปต่าง ๆ ซึ่งหากกล่าวถึงโปรแกรม Affiliate ของผู้ให้บริการรายได้ ก็นับว่ามีการแบ่งแยกตามหมวดหมู่ต่าง ๆ ให้คุณสามารถสร้างรายได้ได้อย่างหลากหลาย ช่วยให้เข้ากันได้กับรูปแบบเว็บไซต์หรือบล็อกต่าง ๆ ได้อย่างยืดหยุ่น ที่สำคัญอินเตอร์เฟซในการทำสิ่งต่าง ๆ เกี่ยวกับ Affiliate ก็ยังถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายอีกด้วยครับ

5 ขั้นตอนทำ Priceza Affiliate เบื้องต้น สร้างรายได้หลักแสน - Priceza Affiliate

ข้อดี

 • ตัวเลือกของสินค้าที่หลากหลาย
 • เหมาะสำหรับเพจหรือเว็บไซต์หลากหลายประเภท
 • มีความน่าเชื่อถือสูง

บทสรุป

สำหรับคนที่กำลังมองหาช่องทางในการสร้างรายได้ผ่าน Affiliate ให้มีความเหมาะสมสำหรับการใช้งานของเว็บไซต์ หรือเว็บบล็อกที่คุณทำงานอยู่มากที่สุด เราได้ทำการรวบรวมเว็บไซต์สำหรับการขาย Affiliate โดยเฉพาะ หรือเว็บไซต์อื่น ๆ ที่มีการเสนอโครงการ Affiliate ให้คุณทำได้ มาให้ในวันนี้เรียบร้อยแล้ว ดังนั้น หากคุณต้องการสร้างรายได้ให้ได้ดังที่เราได้กล่าวไป ก็เพียงแค่ทำการสมัครสมาชิก และทำการโปรโมตผ่านช่องทางของคุณก็เพียงพอแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง

Designil ทำงานกันอย่างเต็มที่เพื่อสร้างคอนเทนต์ดีๆ มีสาระประโยชน์ให้กับผู้อ่าน สิ่งที่ทีมงานแนะนำทั้งหมดมาจากการค้นคว้าและทดลองใช้งานจริงหลายสัปดาห์ หากคุณชอบเนื้อหาแบบนี้และอยากสนับสนุนให้ทีมงานให้มีแรงสร้างคอนเทนต์ดีๆ ในอนาคต สามารถซื้อสินค้าหรือบริการผ่านลิงก์บนบทความของเราได้นะครับ บางลิงก์ทางทีมงานจะได้รับส่วนแบ่งเล็กน้อยโดยจะไม่เป็นการเพิ่มภาระค่าใช้จ่ายให้กับทางผู้อ่าน ขอบคุณสำหรับการติดตามครับ การทำงานของเรา