รวม VPN ที่ดีที่สุด ใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างปลอดภัยในปี 2023

Siranat

VPN หรือ Virtual Private Network เป็นอินเทอร์เน็ตส่วนตัวจำลองที่มีความปลอดภัย ปกป้องตัวตนและไฟล์ข้อมูลของเราทางออนไลน์ ทำให้คุณสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้อย่างปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ดังนั้นหากคุณกำลังเริ่มต้นการทำเว็บไซต์อย่างจริงจัง การทำความรู้จักกับ VPN ที่ดีที่สุดเอาไว้บ้าง ก็ถือเป็นเรื่องที่ดีอย่างมากเลยทีเดียว

ในปัจจุบันมีผู้ให้บริการ VPN มากมายให้เลือกใช้งานกับเว็บไซต์ของคุณ โดยที่แต่ละตัวนอกจากจะช่วยเพิ่มความมั่นใจ และความปลอดภัยให้กับเว็บไซต์ที่คุณเป็นเจ้าของได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังมีการเสนอส่วนลดอีกมากมายเพื่อให้คุณใช้งานได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุดอีกด้วย ซึ่งในวันนี้เราจะแนะนำให้คุณได้รู้จักกับตัวเลือกของ VPN ที่น่าสนใจ เพื่อให้คนที่กำลังมองหา VPN สำหรับการใช้งานระยะยาวสามารถตัดสินใจได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น

📖 บทความนี้มีอะไรบ้าง แสดง

รวม VPN ที่ดีที่สุดและน่าใช้งานในปี 2023

ต่อไปจะเป็นตัวเลือกของ VPN ที่น่าสนใจ และช่วยให้เครือข่ายของคุณ สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยมากที่สุดในปี 2023 นี้

01 NordVPN – ผู้ให้บริการ VPN จากปานามาที่ดีที่สุดในช่วงราคาที่จับต้องได้ ใช้บริการได้ง่าย

NordVPN เป็นผู้ให้บริการ VPN ด้วยจำนวนอุปกรณ์ที่ให้บริการในปัจจุบันมากกว่า 5,500 เครื่อง ครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 59 ประเทศ ทำให้เป็นตัวเลือกที่มีชื่อเสียงอย่างมาก และได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อย สำหรับคนที่ต้องการใช้งานเครือข่าย VPN ในระยะยาว โดยการทำงานของผู้ให้บริการรายนี้ จะใช้งานโปรโตคอลที่ชื่อว่า NordLynx ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาจากทาง Nord โดยตรง ซึ่งจะเป็น WireGuard ที่ถูกปรับปรุงด้านความปลอดภัยมากเป็นอย่างดี ส่งผลให้การใช้งานมีความเสถียรสูง และรองรับความเร็วในการเชื่อมต่อได้มากถึง 820 Mbps เลยทีเดียว

Download a VPN for Windows PC or Laptop | NordVPN VPN ที่ดีที่สุด

จุดเด่นที่น่าสนใจของผู้ให้บริการรายนี้ ก็คือฟังก์ชัน Meshnet ที่จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์จากทั่วโลก ได้จากการใช้งานเครือข่ายของ NordVPN ด้วยเครือข่ายเข้ารหัสความปลอดภัยสูง ช่วยเพิ่มความมั่นใจในความปลอดภัยให้กับคุณได้มากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการรับประกันที่คุณสามารถรับเงินคืนได้ภายใน 30 วัน พร้อมข้อเสนออื่นๆ ในกรณีที่เกิดความผิดปกติขึ้นกับเครือข่ายของคุณอีกด้วย

ข้อดี

 • เน้นการใช้งานที่มีความปลอดภัยยอดเยี่ยม
 • โปรโตคอล NordLynx ที่ทำความเร็วได้ในระดับสูง
 • จำนวนเซิร์ฟเวอร์ในระบบมากมาย

02 AtlasVPN – ผู้ให้บริการ VPN ที่ดีที่สุดจากสหรัฐอเมริกาสำหรับการใช้งานกับทุกเครือข่ายอุปกรณ์

สำหรับ AtlasVPN เป็นเครือข่าย VPN ที่ดีที่สุด ที่คุณจะสามารถเลือกใช้งานได้ในช่วงราคาประหยัด เริ่มต้นเพียง 50 บาทต่อเดือนเท่านั้น โดยผู้ให้บริการรายนี้ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี 2019 และมีตัวเลือการให้บริการทั้งแบบฟรีและชำระเงิน จุดเด่นที่สำคัญ คือ การให้ทุกคนสามารถเข้าถึงข้อมูลออนไลน์อย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัว แบบไม่จำเป็นจะต้องคำนึงถึงงบประมาณมากเท่าไหร่นัก

ปัจจุบัน Atlas VPN ให้บริการกับอุปกรณ์มากกว่า 750 เครื่อง ภายในสถานที่ต่าง ๆ ที่ครอบคลุมมากกว่า 49 แห่งทั่วโลก ด้วยการใช้งานโปรโตคอลที่มีประสิทธิภาพ รองรับการเข้ารหัสแบบ AES-256 บิต นอกจากนี้เพื่อความปลอดภัยที่มากยิ่งขึ้น ผู้ให้บริการรายนี้ยังปฎิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวอย่างเคร่งครัด ซึ่งก็คือการไม่บันทึกข้อมูลของผู้ที่ใช้งานเครือข่าย อย่างไรก็ตาม ถึงแม้จะยังไม่ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการ หรือได้รับการตรวจสอบจากทางสหรัฐอเมริกา แต่ก็ยังถือเป็นตัวเลือกที่ดีอย่างมาก สำหรับคนที่กำลังมองหา VPN แบบฟรีมาไว้เพื่อการใช้งานในช่วงเริ่มต้น

ข้อดี

 • ตัวเลือกการสมัครใช้งานแบบฟรี
 • รองรับการเชื่อมต่อแบบมัลติฮอป
 • การเชื่อมต่อพร้อมกันที่ทำได้อย่างไม่จำกัด

03 Ivacy VPN – ผู้ให้บริการ VPN จากสิงคโปร์ที่ดีที่สุดสำหรับการเลือกใช้งานอย่างต่อเนื่องในระยะยาว

Ivacy VPN เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการใช้งานระยะยาวอย่างมาก ด้วยระยะเวลาการใช้บริการต่อเนื่อง 5 ปี ที่จะทำให้คุณได้ใช้บริการ VPN ที่มีต้นทุนต่ำสุดเพียงแค่ 1 ดอลลาร์สหรัฐต่อเดือนเท่านั้น Ivacy VPN จึงเป็นตัวเลือกที่ดีอย่างมาก หากคุณต้องการความคุ้มค่าสำหรับการใช้งานมากที่สุด สำหรับภาพรวมของ VPN เจ้านี้ นับว่าสามารถทำออกมาได้ค่อนข้างดีอย่างมาก ด้วยการมีส่วนเพิ่มเติมที่น่าสนใจ ให้เราสามารถเลือกใช้กันได้มากมาย ที่สำคัญคุณยังสามารถกรองเซิร์ฟเวอร์เพื่อให้สามารถใช้งานกับบริการสตรีมมิ่งได้อย่างปลอดภัยมากที่สุด เช่น Netflix, Prime, iPlayer หรือ Disney+ และยังบันทึกเป็นรายการโปรดเพื่อไว้ใช้งานในครั้งต่อ ๆ ไปได้อีกด้วย

Ivacy VPN Has Incredible Features For Online Freedom

ข้อดี

 • แผนการใช้งานระยะยาวที่มีราคาต่ำเป็นพิเศษ
 • คุณสมบัติการใช้งานพิเศษมากมาย
 • สามารถใช้งานร่วมกันกับระบบสตรีมมิ่งได้หลากหลาย

04 ExpressVPN – ผู้ให้บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับภาพรวมของการใช้งานทุกส่วนในตลาด

หากกล่าวถึง ExpressVPN จัดเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมอย่างมากในวงกว้าง และถือเป็นหนึ่งในเครือข่าย VPN ที่มีผู้ใช้งานเลือกใช้กันมากที่สุดในปัจจุบันนี้ ด้วยจำนวนยูสเซอร์ที่มีอยู่มากกว่า 3,000 เครื่อง ภายในขอบเขตการใช้งาน 160 ตำแหน่ง ที่มีการกระจายตัวอยู่ภายในพื้นที่ต่าง ๆ มากกว่า 94 ประเทศทั่วโลก ส่งผลให้ความครอบคลุมในการใช้งานของเครือข่ายตัวนี้ นับว่าทำได้อย่างมีประสิทธิภาพกับหลากหลายพื้นที่ในโลก ไม่ว่าจะเป็นในด้านของความเร็วและความน่าเชื่อถือ ไปจนถึงเรื่องของความปลอดภัยในการใช้งานเครือข่าย ซึ่งจากที่เราได้กล่าวไป ทำให้จุดเด่นของเซิร์ฟเวอร์ตัวนี้จะเป็นการแยกช่องสัญญาณที่ทำได้หลากหลาย ช่วยป้องกันความผิดพลาดในระหว่างการใช้งานเซิร์ฟเวอร์ได้มากยิ่งขึ้น

ExpressVPN Review: Is This

ExpressVPN มีความปลอดภัยในการใช้งานสูง ภายใต้มาตรฐานการเข้ารหัส AES-256 ด้วยการทำงานของโปรโตคอล OpenVPN และ Lightway ที่ถือเป็นอีกจุดเด่นสำคัญในการทำงานของ VPN ตัวนี้ รวมไปถึงยังมีการใช้งานเทคโนโลยี TrustedServer ของทางผู้ให้บริการเอง เพื่อการันตีเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณว่าเซิร์ฟเวอร์ DNS ที่เป็นแบบ Ram จะไม่มีการเก็บข้อมูลการใช้งานหรือกิจกรรมของคุณอีกด้วย อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณใช้งานเครือข่ายตัวนี้ และเปรียบเทียบกับกันผู้ให้บริการที่มีชื่อเสียงอย่างมากในระดับโลกตัวอื่น ๆ หากไม่ได้ใช้การเชื่อมต่อที่ 1Gbps+ ก็จะไม่สามารถสังเกตเห็นความแตกต่างได้เลยแม้แต่น้อย

ข้อดี

 • คุณสมบัติในภาพรวมการใช้งานที่ยอดเยี่ยม
 • การสนับสนุนการใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง
 • สามารถใช้งานได้กับเครือข่ายอุปกรณ์ทุกรูปแบบ

05 Surfshark – ผู้ให้บริการ VPN พร้อมเครือข่ายที่ดีที่สุดที่มีการให้บริการอย่างครอบคลุมมากกว่า 100 ประเทศ

หากคุณกำลังมองหา VPN ราคาประหยัดและมีประสิทธิภาพโดยรวมที่ยอดเยี่ยมมาไว้เพื่อการใช้งาน Surfshark เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีอย่างมาก เพราะเมื่อทำการเปรียบเทียบกับผู้ให้บริการชั้นนำรายอื่น ๆ แล้ว รายนี้นับว่าออกแบบส่วนต่าง ๆ มาให้คุณสามารถใช้งานได้ดีกว่ารายอื่น ๆ ถึง 2 เท่า ในราคาค่าบริการที่ย่อมเยา ซึ่งสาเหตุนี้ทำให้ Surfshark ได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อยในปัจจุบันด้วยเช่นกัน สำหรับโปรโตคอลที่ถูกใช้งานกับผู้ให้บริการรายนี้ มีชื่อว่า MultiHop และ Nexus ทำงานภายใต้การเข้ารหัส AER-256 อย่างไรก็ตามถึงแม้จะยังไม่ถูกพัฒนาจนสำเร็จดี แต่ก็มีแนวโน้มการพัฒนาไปในทางที่ดีอย่างต่อเนื่อง และเมื่อมีการพัฒนาจนเสร็จสิ้นขั้นตอน จะช่วยเพิ่มความสามารถให้กับเครือข่ายเจ้านี้ได้ดีขึ้นอีกมากแน่นอน

Free VPN Download - Surfshark VPN

ข้อดี

 • ไม่มีการจำกัดจำนวนอุปกรณ์ที่ใช้งานได้
 • เขตพื้นที่ให้บริการมากกว่า 100 ประเทศ
 • คุณสมบัติการใช้งานโดยรวมที่ยอดเยี่ยม

06 Proton VPN – ผู้ให้บริการ VPN บนเครือข่ายที่ดีที่สุดในด้านการเชื่อมต่อด้วยความเร็วที่ยอดเยี่ยม

Proton VPN เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของเครือข่าย VPN ที่ดีที่สุด ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นในสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งในปัจจุบันกำลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และมีเสียงตอบรับที่ดีจากผู้คนหลากหลายกลุ่ม โดยส่วนที่น่าสนใจที่สุดของผู้ให้บริการรายนี้ ก็คือการเชื่อมต่อที่รวดเร็วสูงสุด 510 Mbps ด้วยการใช้งาน WireGuard และ OpenVPN ที่มีการสนับสนุนด้วยเทคโนโลยี VPN Accelerator ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท Proton โดยตรง

Proton VPN: Secure and Free VPN service for protecting your privacy | Proton VPN

ยิ่งไปกว่านั้น Proton VPN ยังมีเซิร์ฟเวอร์ Secure Core ที่มีการตั้งอยู่ภายในประเทศที่มีความปลอดภัย และสนับสนุนการใช้งานด้านความปลอดภัยของเครือข่ายออนไลน์มากที่สุด ทำให้คุณสามารถเลือกใช้งานเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับเครือข่ายของคุณได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งฟังก์ชันเหล่านี้จะอยู่ในบริการ Proton Unlimited ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อบริการเพิ่มเติมอย่าง Proton Mail, Proton Drive และ Proton Calendar ในราคาที่สมเหตุสมเหตุได้อีกด้วย

ข้อดี

 • เน้นความเป็นส่วนตัวที่ยอดเยี่ยม
 • ความเร็วในการเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพ
 • แอปมีความเสถียรกับทุกแพลตฟอร์ม

07 CyberGhost – ผู้ให้บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการทอร์เรนต์และการสตรีมมิ่ง

CyberGhost เป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการ VPN ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานตลอดหลายปี ด้วยการพัฒนาด้านความส่วนตัวอย่างต่อเนื่อง และการเสริมประสิทธิภาพให้กับการรทอร์เรนต์และการสตรีมให้ดีได้มากยิ่งขึ้น โดยในปัจจุบันมีเซิร์ฟเวอร์เปิดให้บริการจากอุปกรณ์มากกว่า 8,900 เครื่อง ที่กระจายตัวอยู่ในพื้นที่ต่าง ๆ กว่า 91 ประเทศ ส่งผลให้ไม่ว่าคุณจะเชื่อมต่อเครือข่ายกับการใช้งานในสถานที่ใด ก็สามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยกันทั้งสิ้น

Fast, Secure & Anonymous VPN service | CyberGhost VPN

ส่วนที่ถือเป็นจุดเด่นของเครือข่าย VPN เจ้านี้ จะเป็นการเปิดตัวเวอร์ชั่น 8 ที่สร้างประสบการณ์การใช้งานให้มีความแปลกใหม่ และทันสมัยได้มากกว่าเดิม ซึ่งจะใช้งานได้กับอุปกรณ์ทั้งหมด 7 เครื่อง ที่สำคัญเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับเครือข่ายได้มากยิ่งขึ้น คุณจำเป็นจะต้องยกเลิกและลงทะเบียนแต่ละอุปกรณ์อีกครั้ง เพื่อป้องกันการเข้าถึงที่ไม่จำเป็นให้ได้มากที่สุด และเป็นการอนุญาตให้กับอุปกรณ์แต่ละตัวแบบรายครั้ง นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่น่าสนใจอื่น ๆ ให้กับการสตรีมมิ่ง อย่างการปรับแต่งเซิร์ฟเวอร์ให้เหมาะสมกับ Netflix, iPlayer, Netflix และ Amazon Prime ได้ด้วยเช่นกัน

ข้อดี

 • ตัวเลือกของเซิร์ฟเวอร์ให้ใช้งานได้มากมาย
 • คุณสมบัติที่ช่วยสนับสนุนการสตรีมได้เป็นอย่างดี

บทสรุป

สำหรับผู้ให้บริการ VPN ที่ดีที่สุดทั้งหมดที่เราได้ทำการรวบรวมมาให้กับคุณนั้น ในปัจจุบันกำลังมีโปรโมชันที่น่าสนใจ สำหรับการใช้งานระยะยาวอยู่ด้วยนะครับ โดยเฉพาะตัวเลือก 3 ผู้ให้บริการแรกที่เราได้แนะนำไป หากคุณได้ลองตัดสินใจใช้บริการกับผู้ให้บริการรายใดก็ตาม หลังจากที่ได้ลองอ่านรายละเอียด เกี่ยวกับคำแนะนำที่เราได้กล่าวถึงไปในเบื้องต้นแล้ว ก็สามารถกดเข้ารับเงื่อนไขที่น่าสนใจ และใช้งานเครือข่ายส่วนตัวของคุณผ่านทางลิงก์ของเราได้เลยครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Designil ทำงานกันอย่างเต็มที่เพื่อสร้างคอนเทนต์ดีๆ มีสาระประโยชน์ให้กับผู้อ่าน สิ่งที่ทีมงานแนะนำทั้งหมดมาจากการค้นคว้าและทดลองใช้งานจริงหลายสัปดาห์ หากคุณชอบเนื้อหาแบบนี้และอยากสนับสนุนให้ทีมงานให้มีแรงสร้างคอนเทนต์ดีๆ ในอนาคต สามารถซื้อสินค้าหรือบริการผ่านลิงก์บนบทความของเราได้นะครับ บางลิงก์ทางทีมงานจะได้รับส่วนแบ่งเล็กน้อยโดยจะไม่เป็นการเพิ่มภาระค่าใช้จ่ายให้กับทางผู้อ่าน ขอบคุณสำหรับการติดตามครับ การทำงานของเรา