รวม 10 คอร์สสอนด้าน Cryptocurrency หรือ NFT

Siranat

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์ Cryptocurrency และ NFT นั้น กำลังมาแรงเป็นอย่างมากในช่วงเวลานี้ ทำให้ตัวเลือกของการลงทุนมีความหลากหลายมากกว่าที่ผ่านมา รวมถึงมีฟังก์ชันที่น่าสนใจ และเชื่อมเราเข้าสู่โลกต่าง ๆ ที่แปลกใหม่ อย่างเช่นการใช้งานระบบ Metaverse ของ RobotEra หรือเหรียญรักษ์โลกอย่าง IMPT ก็ล้วนแล้วแต่ทำให้การลงทุนในวงการนี้มีความน่าสนใจ และสมควรเรียนรู้ในปัจจุบันอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

สำหรับคนที่กำลังมองหาทางเลือกในการเรียนรู้การลงทุนที่น่าสนใจในวงการนี้ เราได้ทำการรวบรวม 10 คอร์สสอนด้าน Cryptocurrency หรือ NFT ที่น่าสนใจ มาให้คุณลองเลือกเรียนกันในบทความนี้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเปิดสอนการสร้างผลกำไรด้วยวิธีการต่าง ๆ ที่แตกต่างกัน หากคุณมีเวลาว่างและต้องการหาคอร์สเรียน สำหรับเสริมสร้างทักษะของตนเองให้ทันโลก คอร์สเรียนต่าง ๆ ในวันนี้จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

📖 บทความนี้มีอะไรบ้าง แสดง

10 คอร์สสอนด้าน Cryptocurrency หรือ NFT ที่ดีที่สุดในปี 2023

01 The Complete Cryptocurrency Course – หลักสูตรที่รวม 6 คอร์สไว้ใน 1 บทเรียน

Credit: Udemy Discount

The Complete Cryptocurrency Course: More than 5 Courses in 1 เป็นคอร์สแนะนำที่ครอบคลุมเกี่ยวกับ Cryptocurrency ที่มาพร้อมหลักสูตรการเรียนทั้งหมด 6 หัวข้อภายใน 1 บทเรียน เริ่มตั้งแต่การลงทุน การขุดเหรียญ กระเป๋าเงิน การแลกเปลี่ยน การสร้างพอร์ตการลงทุน ไปจนถึงทุกเรื่องเกี่ยวกับ Blockchain ซึ่งถือเป็นหลักสูตรการเรียนที่คุ้มค่าที่สุด สำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นเข้าสู่วงการสกุลเงินดิจิทัล โดยภาพรวมในบทเรียนจะแนะนำเกี่ยวกับ Cryptocurrency มากกว่า 10 สกุลเงิน ยกตัวอย่างเช่น Bitcoin, Ethereum และ Cardano ที่ล้วนแต่เป็นสกุลเงินที่มาแรง และน่าสนใจเป็นอย่างมากในขณะนี้ ดังนั้น เมื่อคุณเรียนจบจากหลักสูตรนี้ไป จะสามารถสร้างกำไรได้อย่างคุ้มค่าแน่นอน

ราคาคอร์ส: 2,500 บาท

ผู้บรรยาย: Chris Haroun

จำนวนบทเรียน: 217 บทเรียน

ระยะเวลาการบรรยาย: 23 ชั่วโมง 54 นาที


02 Cryptocurrency Investment : Fund your Retirement! – คอร์สสอนด้าน Cryptocurrency ที่ดีที่สุดสำหรับผู้สูงอายุ

Credit: Phung Van Khanh

คอร์สเรียนนี้จะแนะนำคุณเกี่ยวกับทุกสิ่งที่มีความเกี่ยวข้องกับ Blockchain และ Cryptocurrency โดยเฉพาะตัวเลือกยอดนิยมอย่าง Bitcoin ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่ากระเป๋าเงินดิจิทัล หรือแม้แต่การซื้อสกุลเงินดิจิทัลตัวแรก รวมไปการแชร์เทคนิคที่น่าสนใจจากผู้สอน ซึ่งจะทำให้คุณเข้าใจกลยุทธ์ขั้นสูงในการลงทุนได้อย่างรวดเร็ว สำหรับกลุ่มเป้าหมายหลักของคอร์สเรียนนี้ จะเป็นกลุ่มผู้สูงอายุที่ต้องการลงทุนในช่วงหลังเกษียณ ดังนั้นผู้สอนจึงจะกล่าวถึงรายละเอียดไปอย่างช้า ๆ เพื่อให้ผู้เรียนเข้าใจได้ง่ายและชัดเจนมากที่สุด ด้วยบทเรียนจำนวนกว่า 153 บทเรียนเลยทีเดียว

ราคาคอร์ส: 2,900 บาท

ผู้บรรยาย: Suppoman

จำนวนบทเรียน: 153 บทเรียน

ระยะเวลาการบรรยาย: 15 ชั่วโมง 30 นาที


03 The Complete Cryptocurrency & Bitcoin Trading – คอร์สเรียนที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการเทรด Bitcoin

ไม่ว่าคุณจะต้องการคอร์สสอนด้าน Cryptocurrency เพื่อหารายได้แบบ Passive Income หรือต้องการทำเป็นงานประจำ หลักสูตรนี้สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างดีด้วยกันทั้งสิ้น จากคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญที่มีกลยุทธ์ระดับสูง ซึ่งจะกล่าวถึงวิธีการต่าง ๆ ที่จะช่วยให้คุณสร้างรายได้ได้เป็นอย่างดี จากการสอนที่ครอบคลุมตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงเบื้องลึกต่าง ๆ ที่จะทำให้หลังเรียนจบ คุณสามารถกลายเป็นหนึ่งในมืออาชีพของวงการนี้ได้อย่างแน่นอน

ราคาคอร์ส: 2,500 บาท

ผู้บรรยาย: Wealthy Education

จำนวนบทเรียน: 108 บทเรียน

ระยะเวลาการบรรยาย: 9 ชั่วโมง 27 นาที


04 Blockchain and Bitcoin Fundamentals – คอร์สเรียนที่ดีที่สุดสำหรับการสร้างพื้นฐาน Cryptocurrency

Credit: George Levy

หลักสูตรนี้ถือว่าได้รับความนิยมอย่างมาก การันตีได้จากการมีผู้เรียนกว่า 100,000 คน ทั้งผู้เรียนที่เป็นมือใหม่และผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งจะมีการบรรยายโดยใช้แหล่งข้อมูลที่สามารถดาวน์โหลดได้จาก 5 แหล่งบนโลกออนไลน์ และมีการสอนพร้อมอินโฟกราฟิกที่จะทำให้คุณสามารถเข้าใจบทเรียนได้ง่าย โดยการเน้นแนะนำเกี่ยวกับโทเค็นของ Bitcoin เป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องพื้นฐานหรือแม้แต่เรื่องเชิงลึกต่าง ๆ

ราคาคอร์ส: 1,200 บาท

ผู้บรรยาย: George Levy

จำนวนบทเรียน: 39 บทเรียน

ระยะเวลาการบรรยาย: 3 ชั่วโมง 7 นาที


05 Cryptocurrency Algorithmic Trading with Python and Binance – คอร์สสอนด้าน Cryptocurrency ที่ดีที่สุดสำหรับผู้เชี่ยวชาญ

คอร์สสอนด้าน Cryptocurrency และ NFT
Credit: JUST CREATIVE

Cryptocurrency Algorithmic Trading with Python and Binance เป็นหลักสูตรสำหรับมืออาชีพ ที่เน้นแนะนำข้อมูลที่สามารถใช้งานได้จริง ด้วยคำบรรยายกว่า 386 บทเรียน ที่จะกล่าวถึงทุกส่วนเกี่ยวกับความจริง และสรุปโอกาสที่มีความเป็นไปได้ในการลงทุน ด้วยการใช้งานอัลกอริทึมในการช่วยเพิ่มผลลัพธ์สำหรับการวิเคราะห์การลงทุนให้ดีได้มากที่สุด ทำให้หลังจากเรียนจบหลักสูตรระยะยาวนี้แล้ว คุณจะมีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการเทรด Cryptocurrency ด้วยอัลกอริทึมมากขึ้นอีกไม่น้อยเลยครับ

ราคาคอร์ส: 2,000 บาท

ผู้บรรยาย: Alexander Hagmann

จำนวนบทเรียน: 386 บทเรียน

ระยะเวลาการบรรยาย: 34 ชั่วโมง 51 นาที


06 Create Your Own Cryptocurrency Just Like Bitcoin or Litecoin – คอร์สเรียน Cryptocurrency ที่รวบรวมการสอนในระยะเวลาที่กระชับที่สุด

Credit: Nsms Ns

Create Your Own Cryptocurrency Just Like Bitcoin or Litecoin เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหลักสูตรที่ครอบคลุมทุกขั้นตอนของการพัฒนาทักษะเพื่อการลงทุนใน Cryptocurrency เริ่มตั้งแต่การวางแผนเกี่ยวกับเหรียญ การตั้งค่าขุดเหมือง การเลือกใช้โปรแกรมสำรวจการขุดเหรียญ การใช้กระเป๋าเงินดิจิทัล ไปจนถึงการใช้ข้อมูล API ของเหรียญ ด้วยการสอนที่เป็นไปอย่างต่อเนื่องและกระชับ ทำให้สามารถเรียนจบภายในระยะเวลาเพียง 1 ชั่วโมง 42 นาทีเพียงเท่านั้น

ราคาคอร์ส: 649 บาท

ผู้บรรยาย: Shailendra Bramhvanshi

จำนวนบทเรียน: 30 บทเรียน

ระยะเวลาการบรรยาย: 1 ชั่วโมง 42 นาที


07 ICOs/IEOs: Investing in Initial Coin/Exchange Offerings 2021 – คอร์สเรียนเกี่ยวกับ Cryptocurrency ที่จะช่วยสร้างพอร์ตให้ประสบความสำเร็จ

Credit: Udemy Discount

ถึงแม้จะเป็นคอร์สสอนด้าน Cryptocurrency ที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2021 แต่ยังคงเป็นตัวเลือกที่จะเปลี่ยนผู้เริ่มต้น ให้เป็นนักลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลได้อย่างมีคุณภาพ ด้วยกลยุทธ์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วจากการลงทุนจริง ซึ่งจะช่วยให้ประสบความสำเร็จในการลงทุนได้อย่างรวดเร็ว จากการลงทุนในเหรียญ ICO และ IEO เป็นหลัก

ราคาคอร์ส: 2,500 บาท

ผู้บรรยาย: Adelka Skotak

จำนวนบทเรียน: 58 บทเรียน

ระยะเวลาการบรรยาย: 5 ชั่วโมง 13 นาที


08 The Complete Cryptocurrency Investment Course – คอร์สสอนเกี่ยวกับ Cryptocurrency ที่การันตีความน่าสนใจด้วยจำนวนนักเรียนหลักหมื่นคน

crypto | Bloom Trading

คอร์สเรียนออนไลน์เกี่ยวกับ Cryptocurrency ที่การันตีความคุ้มค่าได้ ด้วยจำนวนนักเรียนกว่าหลักหมื่นคน โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการเริ่มต้นเข้าสู่การลงทุนในวงการนี้ และต้องการเรียนรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับการลงทุน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของหลักการ รูปแบบของการทำกำไร และเทรนด์การเปลี่ยนแปลงในอนาคตของสกุลเงินดิจิทัล

ราคาคอร์ส: 2,500 บาท

ผู้บรรยาย: Mohsen Hassan, bloom team

จำนวนบทเรียน: –

ระยะเวลาการบรรยาย: 12 ชั่วโมง 30 นาที


09 Cryptocurrency Trading and Investing For beginners – คอร์สสอนด้าน Cryptocurrency ที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นเข้าสู่วงการเพื่อสร้างกำไร

Crypto Trading Beginner's Guide
Credit: FX Empire

สำหรับคอร์สนี้จะสอนทุกอย่างที่ครอบคลุมระดับพื้นฐาน ให้กับคนที่ต้องการลงทุนและสร้างผลกำไรจาก Cryptocurrency ซึ่งจะทำให้เรียนรู้เกี่ยวกับหลักการ และความเป็นไปต่าง ๆ ของวงการนี้ได้อย่างรวดเร็ว โดยจะทำให้เป็นนักลงทุนที่สามารถตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาด และสามารถมองเห็นภาพรวมของทุกสกุลเงินดิจิทัลในปัจจุบันได้อย่างรอบด้าน

ราคาคอร์ส: 829 บาท

ผู้บรรยาย: Clever Crypto

จำนวนบทเรียน: –

ระยะเวลาการบรรยาย: 9 ชั่วโมง 30 นาที


10 Cryptocurrency & Bitcoin: Trading With Technical Analysis – คอร์สสอนด้าน Cryptocurrency ที่จะช่วยเพิ่มทักษะการวิเคราะห์ทางเทคนิคได้อย่างรวดเร็ว

สุดท้ายเป็นคอร์สเรียนที่จะสอนไปในแนวทางของการวิเคราะห์ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถคาดการณ์การเปลี่ยนแปลง หรือแนวโน้มที่อาจเกิดขึ้นกับแต่ละโครงการได้เป็นอย่างดี ทำให้คุณสามารถพบเจอแนวโน้มที่น่าสนใจ และเหมาะสมสำหรับการลงทุนของตนเองได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ดังนั้น จึงเป็นคอร์สเรียนที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย หากคุณกำลังต้องการเข้าสู่วงการนี้ในช่วงแรก และต้องการเรียนรู้การสร้างผลกำไรในระยะยาว

ราคาคอร์ส: 2,000 บาท

ผู้บรรยาย: Steve Ballinger, MBA

จำนวนบทเรียน: –

ระยะเวลาการบรรยาย: 12 ชั่วโมง 30 นาที


บทสรุป

ทั้ง 10 คอร์สสอนด้าน Cryptocurrency จาก Udemy ที่ผ่านมา มีทั้งคอร์สสำหรับมือใหม่ที่ต้องการเข้าสู่การลงทุนในวงการนี้ และหลักสูตรสำหรับมืออาชีพ ที่จะช่วยเพิ่มทักษะให้กับการลงทุน และแนวคิดในการตัดสินใจให้ได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งจะเป็นคอร์สเรียนที่เหมาะสมกับนักลงทุนที่แตกต่างกันออกไปอยู่สมควร แต่ก็ครอบคลุมความต้องการของคนทุกกลุ่มได้อย่างเพียงพอ เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่กำลังมองหาคอร์สเรียน เพื่อทำการเรียนรู้หรือเสริมสร้างทักษะในเรื่องใดเกี่ยวกับ Cryptocurrency และ NFT ก็จะมีคอร์สเรียนที่เหมาะสมสำหรับคุณที่สุด ให้สามารถเลือกเรียนได้ในบทความนี้อย่างแน่นอน

พบกับคอร์สเรียนเกี่ยวกับการเงินและการลงทุนในยุคดิจิทัลที่น่าสนใจอื่นๆ อีกเพียบ ที่ Udemy!

บทความที่เกี่ยวข้อง

Designil ทำงานกันอย่างเต็มที่เพื่อสร้างคอนเทนต์ดีๆ มีสาระประโยชน์ให้กับผู้อ่าน สิ่งที่ทีมงานแนะนำทั้งหมดมาจากการค้นคว้าและทดลองใช้งานจริงหลายสัปดาห์ หากคุณชอบเนื้อหาแบบนี้และอยากสนับสนุนให้ทีมงานให้มีแรงสร้างคอนเทนต์ดีๆ ในอนาคต สามารถซื้อสินค้าหรือบริการผ่านลิงก์บนบทความของเราได้นะครับ บางลิงก์ทางทีมงานจะได้รับส่วนแบ่งเล็กน้อยโดยจะไม่เป็นการเพิ่มภาระค่าใช้จ่ายให้กับทางผู้อ่าน ขอบคุณสำหรับการติดตามครับ การทำงานของเรา